Đóng

29 / 09 2016

Chất làm sạch dầu mỡ và gỉ sét theo công thức lý hóa (V1-153)

CHẤT LÀM SẠCH DẦU MỠ VÀ GỈ SÉT

THEO CÔNG THỨC LÝ HÓA

(DUNG DỊCH LÀM MỚI V1-153)

 Trước khi xử lý Sau khi xử lý
 chat-lam-sach-dau-mo-va-gi-set-theo-cong-thuc-ly-hoa-1  chat-lam-sach-dau-mo-va-gi-set-theo-cong-thuc-ly-hoa-2 

Ứng dụng chất làm sạch dầu mỡ và gỉ sét theo công thức lý hóa

Sản phẩm này được cấu thành bởi các chất tạo hoạt tính trên bề mặt như: Chất sodium alkyl benzene sulfonate “ABS” và chất phụ trợ có hiệu quả cao, a-xít hữu cơ, trong môi trường có giới chất là a-xít cho thêm chất làm trơ chống gỉ (inhibitor) loại đặc biệt, đồng thời phát huy các tác dụng xử lý tổng hợp loại bỏ dầu mỡ và gỉ sét. Ở nhiệt độ bình thường có thể loại bỏ hiệu quả các vết bẩn do dầu mỡ, cáu cặn, lớp gỉ sét, đồng thời khắc phục được các nhược điểm của công nghệ truyền thống là tình trạng khí hyđro gây ăn mòn quá mức làm giòn và gẫy linh kiện kim loại khi sử dụng chất có độ a-xít và kiềm mạnh để xử lý loại bỏ dầu mỡ và gỉ sét ở nhiệt độ cao. Nếu sử dụng chất làm sạch dầu mỡ và gỉ sét thì có thể ngăn chặn hiệu quả tình trạng khí hyđro gây ăn mòn quá mức làm giòn và gẫy linh kiện kim loại, đồng thời nâng cao được hiệu quả xử lý sạch dầu mỡ và gỉ sét rất nhiều.

Công nghệ sử dụng

Phương pháp ngâm: Làm một cái máng bằng vật liệu PVC hoặc máng lót bằng thép thủy tinh, cho chất làm sạch dầu mỡ và gỉ sét vào máng, cho linh kiện gia công bằng kim loại vào ngâm khoảng 10 ~ 20 phút, sau đó lấy lên rửa sạch bằng nước.

Quy trình công nghệ

Chất làm sạch dầu mỡ và gỉ sét => Rửa nước => Rửa nước => Xử lý chống gỉ sét => Rửa nước => Để khô => Sơn – Lắp ráp => Thành phẩm => Đóng gói.

Đặc điểm kỹ thuật

1. Loại bỏ triệt để dầu mỡ và gỉ sét, tốc độ xử lý nhanh, bề mặt sáng đều, dung dịch có chứa môi chất làm trơ chống gỉ (inhibitor), làm thụ động hóa – ô-xy hóa chống gỉ, tẩy gỉ và làm chậm phản ứng ăn mòn bề mặt kim loại, phòng chống hiệu quả tình trạng khí hyđro gây ăn mòn quá mức làm giòn và gẫy linh kiện kim loại, có khả năng chống gỉ sét ở mức độ nhất định;

2. Dung dịch không chứa chất hóa học cấm sử dụng, không có bất kì loại a-xít mạnh và kiềm mạnh nào, không có chất gây ăn mòn, có tác dụng bảo vệ môi trường, không gây độc hại, không gây thương tích cho người sử dụng, phù hợp với yêu cầu bảo vệ môi trường;

3. Sản phẩm có độ phủ đồng đều, ổn định, để được lâu dài, không phân tầng, không có chất cặn lắng, không bị vẩn đục, không dễ cháy nổ, thao tác sử dụng đơn giản và thuận tiện, không bị ảnh hưởng bởi yếu tố chênh lệch nhiệt độ, sử dụng ở nhiệt độ bình thường, tiết kiệm được nguồn năng lượng;

4. Dung dịch có dạng a-xít, màu vàng nhạt, có tác dụng loại bỏ hiệu quả các loại thực vật, các vết dầu khoáng, các loại màng ô-xít, vết bẩn do hàn và chất hóa học gây ô nhiễm.

Phạm vi thích hợp sử dụng

1. Dầu chống gỉ sét trên bề mặt kim loại đen, lớp ăn mòn và gỉ sét, màng ô-xít;

2. Vết gỉ sét trên bề mặt vật liệu đá, gạch men sứ (gạch tráng men), vết ố vàng, vết cáu bẩn do dầu mỡ.

Những điều cần chú ý

Tránh để dung dịch tiếp xúc lâu với da, tránh không để dung dịch bắn vào mắt, khi không sử dụng phải đậy nắp kín và bảo quản cẩn thận.

Tham số kỹ thuật

Hạng mục Chỉ tiêu kỹ thuật Phương pháp đo kiểm
PH » 1 Dụng cụ đo độ a-xít
Tỷ trọng (d250C) 1.19g/cm2 Dụng cụ đo tỷ trọng
Tổng độ a-xít (TA) 630 ~ 720 Phương pháp chuẩn độ
Độ a-xít của chất tự do  (FA) 310 ~ 410 Phương pháp chuẩn độ

Biện pháp bảo hộ lao động cần thiết: Đeo găng tay cao su, đi ủng cao su, mặc quần áo bảo hộ lao động.

Sản Phẩm Liên quan