Đóng

29 / 09 2016

Chất làm sạch nước bằng sinh hóa trên mạng đường ống (V1-157)

ong-nuoc

CHẤT LÀM SẠCH NƯỚC BẰNG SINH HÓA TRÊN MẠNG ĐƯỜNG ỐNG (DUNG DỊCH V1-157)

Sản phẩm này được sản xuất từ nguyên liệu thực phẩm, trạng thái sản phẩm thuộc dạng dung dịch trong suốt không màu (hoặc màu tím), không mùi mang các đặc tính như: không độc, không gây ô nhiễm, không tác hại đối với môi trường, không có điểm chớp, không dễ bắt cháy, không dễ bốc hơi, phạm vi sử dụng thích hợp rất rộng rãi, không có yêu cầu đặc biệt gì về vận chuyển và cất giữ bảo quản, chất lượng ổn định, thời gian bảo hành chất lượng dài.

Bản thân sản phẩm cũng như phương án xử lý nước được đề nghị không hề ảnh hưởng đến môi trường và gây tác hại đến cơ thể người (Nếu cơ thể người trực tiếp tiếp xúc với sản phẩm cũng không hề bị viêm nhiễm), Có thể cùng lúc hỗ trợ khách hàng sử dụng mang lại hiệu quả cao về sử dụng và cải thiện nguồn năng lượng, nguồn nước và nguyên vật liệu, góp phần tiết kiệm đáng kể về mặt giá thành được đánh giá là sản phẩm mới mang tính đột phá về công nghệ xử lý nước tuần hoàn công nghiệp không thuộc dạng vật lý hoặc hóa học.

PHẠM VI ỨNG DỤNG

  • Được ứng dụng để xử lý nước tuần hoàn trong các hệ thống điều hòa nhiệt độ, và cấp nhiệt tập trung
  • Xử lý nước tuần hoàn công nghiệp, xử lý hệ thống nước nồi hơi
  • Xử dụng để loại bỏ rỉ sét cáu bẩn trong hệ thống thiết bị trao đổi nhiệt và đường ống, góp phần tăng cường bảo vệ hệ thống.

ƯU THẾ NỔI TRỘI SO VỚI CÁC LOẠI SẢN PHẨM TRUYỀN THỐNG

  • Chất làm sạch nước sinh hóa trên mạng đường ống được sản xuất từ nguyên liệu thực phẩm, sản phẩm thuộc dạng trung tính, không độc hại, không mang tính ăn mòn, không bốc mùi khó chịu, trong quá trình tác động không sản sinh ra bất kỳ chất thải độc hại nào, khi tiếp xúc với da thịt cơ thể con người cũng không hề gây ảnh hưởng gì, có thể trực tiếp xả thải, không hề gây ô nhiễm với môi trường; cũng không gây thương tổn ngoài dự kiến đối với các loại thiết bị, không có điểm chớp, không bắt cháy, được đánh giá là loại sản phẩm sinh hóa ưu việt an toàn và bảo vệ môi trường.
  • Chất làm sạch nước sinh hoạt trên mạng đường ống có thể căn cứ vào công dụng của hệ thống và tình hình vận hành thực tế để đề xuất phương án giải quyết tương ứng thích hợp, không đòi hỏi bất kì điều kiện bên ngoài nào, cũng không đòi hỏi khống chế ảnh hưởng của môi trường và khí hậu, được coi là sản phẩm kỹ thuật mang tính đột phá, có thể hoàn toàn thay thế cho các loại hóa chất xử lý nước bằng hóa học truyền thống với tính năng vượt trội hơn hẳn. Ngoài tác dụng đối với lớp gỉ bên ngoài, thì chất làm sạch nước sinh hóa trên mạng đường ống đồng thời còn có tác dụng bảo vệ bề mặt thiết bị bằng cách tạo ra quần thể vi khuẩn, góp phần nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ thiết bị.
  • Sau khi sử dụng chất làm sạch nước sinh hóa trên mạng đường ống thì tính năng thiết bị được nâng cao rõ rệt, đồng thời giảm thiểu tiêu hao năng lượng thiết bị kéo dài chu kỳ thay nước cho hệ thống, đồng thời chủ động bảo vệ thiết bị, kéo dài tuổi thọ sử dụng thiết bị, từ đó tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sửa chữa thiết bị hoặc thay thế phụ tùng. Chất làm sạch nước sinh hóa trên mạng đường ống có thể trực tiếp pha vào trong hệ thống nước tuần hoàn, cách sử dụng rất tiện lợi, đơn giản, không đòi hỏi phải dừng vận hành thiết bị.
 Đặc điểm sản phẩm Chỉ tiêu kỹ thuật sản phẩm 
 Được sản xuất từ nguyên liệu thực phẩm, an toàn, bảo vệ môi trường. Không đòi hỏi điều kiện khống chế đối với môi trường, rất thuận tiện về mặt đề nghị các phương án xử lý đối với các dạng nước khác nhau. Sản phẩm có gốc trung tính, có thể trực tiếp xả thải ra ngoài. Sử dụng dễ dàng, thuận lợi, trực tiếp, không đòi hỏi phải dừng vận hành thiết bị. Có thể vận chuyển bằng bất kì loại phương thức nào, cũng không đòi hỏi đặc biệt về mặt cất giữ bảo quảnCó tác dụng chủ động bảo vệ thiết bịGóp phần đáng kể về mặt hạ giá thành tổng hợp trong quá trình vận hành hệ thống  Nhiệt độ thích hợp: từ 400C đến -30CTrạng thái bên ngoài: Là loại dung dịch trong suốt không màu (hoặc màu tím)Mùi vị: Không mùiTỉ trọng: 1.1~1.2Độ PH: 6.5~8.5

Hàm lượng các chất không hòa tan trong nước: 0.02%

Hàm lượng oxi: 0.05%

Ảnh hưởng và tác hại của rỉ sét và cáu bẩn đối với thiết bị:

  • Hạ thấp đáng kể hiệu suất trao đổi nhiệt của thiết bị, làm cho tăng cao rất nhiều mức độ tiêu hao năng lượng, từ đó làm đội giá thành sản xuất lên.
  • Tác động xấu đối với tình hình truyền dẫn nhiệt của thiết bị trao đổi nhiệt, khiến cho nhiệt lượng tập trung vào một điểm trên bề mặt truyền nhiệt, khiến cho nhiệt độ tăng cao rơi vào trạng thái chuyển đổi từ từ, gây ra hiện tượng quá nhiệt trên thành ống, khiến cho cường độ chịu áp lực giảm thiểu đáng kể, có thể dẫn đến hậu quả là đường ống bị phồng rộp, nứt nẻ thậm chí gây sự cố nổ, uy hiếp đến an toàn.
  • Khi trên bề mặt thiết bị tồn đọng rỉ sét cáu bẩn, thì rất dễ gây ra phản ứng ăn mòn điện hóa, gây tổn thương cục bộ trên bề mặt kim loại, làm cho thành ống bị bào mỏng, thậm chí xuyên thủng, nứt vỡ, mất hiệu quả, từ đó rút ngắn tuổi thọ sử dụng thiết bị.
  • Hiện tượng rỉ sét cáu bẩn có thể gây ảnh hưởng xấu đối với thiết bị về mặt tăng nhiệt hoặc làm nguội, từ đó ảnh hưởng đến quá trình công nghệ sản xuất, hạ thấp chất lượng và sản lượng sản phẩm, tăng cao tỉ lệ phế phẩm, nếu tình trạng nghiêm trọng có thể dẫn đến sự cố về mặt chất lượng hoặc bắt buộc phải ngừng sản xuất.

chat-lam-sach-nuoc-bang-sinh-hoa-tren-mang-duong-ong-1

 chat-lam-sach-nuoc-bang-sinh-hoa-tren-mang-duong-ong-2

QUÁ TRÌNH ĐÁNH RỈ LOẠI CÁU BẨN

Chất làm sạch nước sinh hóa được trực tiếp pha vào trong hệ thống nước tuần hoàn, các quần thể vi khuẩn sẽ bị chủ động hấp thụ lên bề mặt rỉ sét cáu bẩn, đồng thời gây tác dụng và bao bọc và nuốt chửng rỉ sét cáu bẩn, để tạo thành một loại vật thể tơi xốp lắng đọng, rồi được dòng nước tuần hoàn làm bong tuột và cuốn trôi đi, khi dòng nước chứa rỉ sét cáu bẩn chảy vào bể lắng thì sẽ kết tủa, trong khi đó thì các quần thể vi khuẩn khác tiếp tục sinh sôi và bám dính lên bề mặt rỉ sét cáu bẩn, cứ như thế lặp đi lặp lại để cuối cùng bong sạch hết lớp rỉ sét cáu bẩn. Quá trình làm sạch rỉ sét cáu bẩn tương đối chậm, nói chung đòi hỏi từ 30 ngày trở lên, trong quá trình đó thì quần thể vi khuẩn trong hệ thống còn gây tác dụng ức chế rất hiệu quả đối với quá trình sinh ra rỉ sét cáu bẩn, khi quần thể vi khuẩn gây tác động không hề ảnh hưởng cản trở quá trình vận hành bình thường của hệ thống.

TÍNH CHẤT CƠ LÝ PHÒNG NGỪA RỈ SÉT CÁU BẨN

Quần thể vi khuẩn có tính năng chủ động hấp thụ bám dính lên bề mặt thiết bị trong hệ thống tuần hoàn nước, và dần dần từng bước tạo thành lớp bảo vệ bằng quần thể vi khuẩn, nhằm ngăn chặn các chất độc hại trong nước trực tiếp tiếp xúc với bề mặt thiết bị, từ đó đạt được mục đích khống chế rỉ sét cáu bẩn, tạo ra hiệu quả bảo vệ lâu dài đối với thiết bị. Ngoài ra do quần thể vi khuẩn có thể tồn tại thời gian dài trong nước, khi các hạt rỉ sét cáu bẩn cũng như các vật thể khác hòa vào trong nước tạo thành các hạt thể rắn, thì sẽ bị vi khuẩn bao bọc và nuốt chửng để tạo ra vật thể ở trạng thái tơi xốp lắng động, từ đó ngăn chặn không cho các hạt vật thể trong nước dính kết lại thành các hạt tinh thể, gây tác động phá hoại đối với sự hình thành tinh thể, không cho nó kết tủa thành cáu bẩn.

HIỆU QUẢ SỬ DỤNG TRONG THỰC TẾ

chat-lam-sach-nuoc-bang-sinh-hoa-tren-mang-duong-ong-3

Sản Phẩm Liên quan