Đóng

27 / 09 2016

Giới Thiệu Chung

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển công nghệ xanh V1 Việt Nam là Doanh nghiệp chuyên sản xuất kinh doanh các loại  dung dịch có nguồn gốc hữu cơ (Organic) dùng để xử lý bề mặt kim loại – Loại sản phẩm có tác dụng bảo vệ môi trường, sử dụng các Chất hữu cơ có tác dụng bảo vệ môi trường để loại bỏ các vết dầu mỡ, hoen gỉ và kỹ thuật từ hóa tạo màng, cho nên các chỉ tiêu của công nghệ xử lý bề mặt sản phẩm như khả năng chống ăn mòn, chống bong tróc, trầy xước, chịu được sự va đập, sương mù mặn (kiểm tra ăn mòn) đều có thể đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao. Đồng thời cũng có thể thay thế được các sản phẩm có các yếu tố gây bất lợi đối với môi trường và sự phát triển lâu dài của Doanh nghiệp, cụ thể là thay thế được các công đoạn có yếu tố bất lợi của công nghệ truyền thống như: Tẩy gỉ bằng a-xít (rửa a xít), phốt phát hóa, keo silicone, phải thực hiện nhiều công đoạn, gây ô nhiễm nặng.

Doanh nghiệp là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật bảo vệ môi trường có hệ thống sản xuất và tiêu thụ đồng bộ. Kể từ khi thành lập cho đến nay, Doanh nghiệp luôn kiên trì thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh theo nguyên tắc “Phải có điểm xuất phát cao, khoa học kỹ thuật cao và phát triển vượt bậc”, vấn đề chất lượng được coi là yếu tố sống còn của Doanh nghiệp, đồng thời đề cao tinh thần sáng tạo và đổi mới kỹ thuật. Doanh nghiệp đã bắt tay hợp tác với nhiều Viện nghiên cứu khoa học, dựa vào công nghệ sản xuất tiên tiến có sự hậu thuẫn của lực lượng kỹ thuật hùng hậu, cùng trình độ quản lý khoa học và ý thức đề cao vấn đề chất lượng. Tích cực áp dụng các thành quả khoa học để thúc đẩy Doanh nghiệp phát triển, không ngừng thu hút nhân tài, xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên lớn mạnh. Cho đến nay, đội ngũ quản lý của Doanh nghiệp có trình độ cao và giàu kinh nghiệm, có thể điều hành và quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh với sự sáng suốt và nhạy bén cao, đặc biệt là có đội ngũ chuyên gia tinh nhuệ chuyên đảm nhận công tác nghiên cứu và phát triển chuyên ngành kỹ thuật cao, thiết lập chế độ quản lý Doanh nghiệp hiện đại và cơ chế quản lý có tư cách pháp nhân.

Doanh nghiệp luôn tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh với phương châm là đơn vị dẫn đầu ngành nghiên cứu và phát triển khoa học kỹ thuật, căn cứ vào các vấn đề nổi cộm của thời đại đó là tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, công tác nghiên cứu và phát triển thành tựu khoa học kỹ thuật mới là phương hướng hoạt động chủ đạo, thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh theo các quan điểm: “Tích cực đáp ứng nhu cầu thực tế, đồng tâm hiệp lực, sáng tạo và đổi mới, quản lý với trình độ xuất sắc”.

Kể từ khi thành lập cho đến nay, Công ty không ngừng sáng tạo và đổi mới, kịp thời nắm bắt các chính sách của nhà nước có liên quan đến công tác bảo vệ môi trường, an toàn và vệ sinh y tế; Công tác nghiên cứu và phát triển thành tựu khoa học kỹ thuật mới được coi là phương hướng hoạt động chủ đạo, đưa khoa học kỹ thuật hòa nhập với thị trường, không ngừng cải tiến và tích cực tìm tòi thử nghiệm để cung cấp cho ngành công nghiệp hiện đại đang phát triển với tốc độ cao các sản phẩm có tác dụng bảo vệ môi trường, an toàn, tiết kiệm năng lượng và có hiệu quả cao. Trong quá trình phát triển bền vững, về cơ bản đã hình thành được các hệ thống hoàn thiện và đồng bộ như hệ thống sản xuất công nghiệp, hệ thống thị trường, hệ thống dịch vụ, đồng thời Công ty luôn nỗ lực thiết lập mối quan hệ hợp tác ổn định và lâu dài với các Doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp. Các sản phẩm xử lý bề mặt kim loại do Công ty sản xuất và kinh doanh cùng các dịch vụ chất lượng cao luôn được quý Khách hàng đánh giá cao. Đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cùng các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và tinh thần yêu nghề kính nghiệp sẽ cung cấp cho quý Khách hàng dịch vụ tư vấn kỹ thuật và dịch vụ hậu mãi một cách nhanh chóng, đầy đủ và có hệ thống.

Công ty chúng tôi sẽ luôn cố gắng thực hiện đúng tôn chỉ kinh doanh “Tích cực sáng tạo và đổi mới khoa học kỹ thuật, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường”, góp phần cải thiện môi trường và làm cho cuộc sống của chúng ta thêm xanh tươi hơn.

Kể từ ngày thành lập cho đến nay, Công ty luôn kiên trì thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh trên nguyên tắc “Phải có điểm xuất phát cao, khoa học kỹ thuật cao và phát triển ở tầm cao mới”, sự tồn tại của Công ty là do yếu tố chất lượng sản phẩm quyết định, đồng thời đề cao tinh thần tích cực sáng tạo và đổi mới kỹ thuật. Doanh nghiệp đã hợp tác liên doanh với nhiều trường đại học và học viện chuyên ngành, Viện nghiên cứu khoa học, dựa vào sự hậu thuẫn của lực lượng kỹ thuật hùng hậu, công nghệ sản xuất tiên tiến cùng trình độ quản lý khoa học và ý thức đề cao vấn đề chất lượng. Tích cực ứng dụng các thành quả khoa học kỹ thuật để thúc đẩy Công ty phát triển, không ngừng thu hút nhân tài, xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng lớn mạnh. Hiện nay, Công ty đã có đội ngũ quản lý có trình độ cao và giàu kinh nghiệm có thể điều hành và quản lý các hoạt động sản xuất kinh doanh với sự sáng suốt và nhanh nhạy, đặc biệt là có đội ngũ chuyên gia tinh nhuệ thực hiện tốt công tác nghiên cứu và phát triển chuyên ngành kỹ thuật cao, đồng thời thiết lập được chế độ quản lý Doanh nghiệp hiện đại và cơ chế quản lý có tư cách pháp nhân.

Với sự hỗ trợ và ủng hộ về mặt kỹ thuật của các chuyên gia đã nghỉ hưu của các Học viện khoa học kỹ thuật cùng các giáo sư chuyên ngành hóa học, xây dựng và phát triển Công ty trở thành đơn vị có nguồn lực khoa học kỹ thuật lớn mạnh. Công ty luôn tổ chức các hoạt động sản xuất kinh doanh với phương châm là đơn vị dẫn đầu ngành nghiên cứu và phát triển khoa học kỹ thuật, chủ yếu dựa vào các vấn đề bức thiết của thời đại đó là tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, tiến hành triển khai thực hiện công tác nghiên cứu và phát triển thành tựu khoa học kỹ thuật mới, tổ chức thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh theo các quan điểm:

“Luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu thực tế, đồng tâm hiệp lực, sáng tạo và đổi mới, quản lý với trình độ xuất sắc”.

Cố gắng thực hiện thành công các đề tài nghiên cứu kỹ thuật mũi nhọn có trình độ cao và mới, cụ thể là lựa chọn đề tài nghiên cứu điện hóa đối với hiện tượng ăn mòn cục bộ ở các vật liệu kim loại, nghiên cứu kỹ thuật bảo vệ cực âm và cực dương. Khai thác có trọng điểm hạng mục dự án kỹ thuật xử lý chất tổng hợp thể rắn có độ bám dính và tiếp xúc được với nước chuyển hóa thành màng bôi trơn chịu được độ mài mòn cao. Nghiên cứu và khai thác thành công sản phẩm kỹ thuật xử lý chống ăn mòn bề mặt kim loại có tác dụng bảo vệ môi trường xanh sạch và có tính năng hiệu quả cao.

LĨNH VỰC ỨNG DỤNG THÀNH QUẢ KHOA HỌC KỸ THUẬT CÓ TÍNH SÁNG TẠO VÀ ĐỔI MỚI, TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Các sản phẩm của Công ty được ứng dụng rộng rãi trong các Doanh nghiệp chuyên thực hiện các hoạt động sản xuất và chế tạo, kỹ thuật xử lý chất tổng hợp thể rắn có độ bám dính và tiếp xúc được với nước chuyển hóa thành màng bôi trơn chịu được độ mài mòn cao được ứng dụng vào công đoạn xử lý chống ăn mòn bề mặt kim loại trước khi lắp ráp các linh kiện máy móc và các linh kiện có yêu cầu độ tinh xác cao. Ví dụ như công đoạn lắp ráp linh kiện cần xử lý bề mặt kim loại ở các lĩnh vực sau: Công nghiệp quân sự (công trình quân sự), hàng không vũ trụ, chế tạo ô tô, tàu thuyền, kết cấu thép hạng lớn, cầu đường, linh phụ kiện ngũ kim, đồ điện tử gia dụng, hệ thống công trình thị chính, giao thông vận tải, ngành công nghiệp hóa chất dầu mỏ, kiến trúc xây dựng…

Giới thiệu Liên quan