Đóng

29 / 09 2016

Chất tẩy sơn tốc độ nhanh cường độ mạnh trung tính (V1-155)

CHẤT TẨY SƠN TỐC ĐỘ NHANH CƯỜNG ĐỘ MẠNH TRUNG TÍNH

(DUNG DỊCH V1-155)

Dung dịch này có tính năng cao về khả năng thẩm thấu, mang lại hiệu quả tẩy sơn tối ưu, điểm bắt cháy thấp, mà không hề gây tác dụng ăn mòn đối với kim loại. Sau khi tẩy sơn có khả năng tạo thành màng bảo vệ chống rỉ bằng phốt pho ric, ngoài ra còn có thể dùng làm sơn lót cho sơn dầu, chờ sau khi bề mặt kim loại khô tự nhiên, thì có thể quét lớp sơn tiếp sau. Ở mức nhiệt độ thông thường, thuốc này có hiệu quả cao khi dùng để tẩy các lớp sơn thuốc loại sơn bột sấy, sơn tắm điện, sơn Epoxy, sơn từ tính. v.v, đồng thời khắc phục được khiếm khuyết, phiền hà khi tẩy sơn bằng các phương pháp thông thường tốn công tốn của tốn thời giờ như sử dụng acid mạnh, kiềm mạnh, hoặc nung lửa, dùng dao cạo v.v.. tính độc hại cao, gây ô nhiễm môi trường.

Đặc tính sẩn phẩm

 • Tẩy sơn ở nhiệt độ thường, tốc độ nhanh vào khoảng 1 – 15 phút là có thể hoàn thành toàn bộ công đoạn tẩy sơn, mà không hề liên quan đến acid, kiềm mạnh.
 • Hiệu suất tẩy sơn đạt đến 100% không bỏ sót chút nào, bề mặt vừa tấy láng bóng, sạch sẽ, có khả năng chống sơn, sau khi sấy khô thì có thể trực tiếp quét ngay một lớp sơn lót chống ăn mòn.
 • Không gây tác động ăn mòn đối với các loại vật liệu như thép, sắt, nhôm, ma zê, đồng, hợp kim, gỗ, xi măng v.v.
 • Nhìn trạng thái bên ngoài trong suốt, có tính năng chống nắng chống cháy cao, điểm bắt cháy thấp, hệ số bốc hơi nhỏ, sản phẩm ổn định, không lắng đọng kết tủa, hoặc tách lớp, không bị vẫn đục.được Đánh giá là chất lỏng an toàn tin cậy, bảo vệ môi trường.

Phương pháp thao tác

 • Phương pháp ngâm nhúng : Cần phải lắp dựng bể chứa bằng gốm sứ hoặc kim loại, sau đó đổ đủ khối lượng chất tẩy sơn cần dùng vào, rồi bỏ đồ dùng cần tẩy sơn vào trong bể để ngâm, chờ đến khi ngâm hoàn toàn trong khoảng 1 – 15 phút là đã có thể tẩy hết sơn, (Tuy nhiên do chất liệu và bề dày lớp sơn không giống nhau, thì thời gian tẩy sơn cũng sẽ khác nhau), sau khi vớt ra thì đem rửa sạch, sấy khô, bọc kín. Tiến hành định kỳ lọc bã màng sơn, khi không sử dụng thì bịt kín và cất đặt nơi râm mát để bảo quản.
 • Phương pháp cọ quét: đồ vật cần được tẩy sơn tốt nhất là được đặt nằm bằng phẳng, để tạo điều kiện dễ dàng cho thi công. Đối với vật thể kích thước lớn, thì có thể sử dụng chổi lông hoặc bàn chải sợi vải bông để quét chất tẩy sơn lên vị trí cần tẩy sơn trên bề mặt đồ vật, nếu gặp lớp sơn dầy, thì cần quét đi quét lại hai ba lượt, cho đến khi lớp sơn bị tẩy sạch hết mới thôi, tiếp sau đó là khâu xúc rửa theo công nghệ giống như phương pháp ngâm nhúng.
 thuoc-tay-son-toc-do-nhanh-cuong-do-manh-trung-tinh-1  thuoc-tay-son-toc-do-nhanh-cuong-do-manh-trung-tinh-2  thuoc-tay-son-toc-do-nhanh-cuong-do-manh-trung-tinh-3  thuoc-tay-son-toc-do-nhanh-cuong-do-manh-trung-tinh-4  thuoc-tay-son-toc-do-nhanh-cuong-do-manh-trung-tinh-5

Phạm vi sử dụng thích hợp:

Thích hợp khi sử dụng để tẩy sạch các loại sơn dầu, sơn tắm điện, sơn sấy, sơn bột,…. Được ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm ngành nghề như đường sắt, đóng tầu, hàng không, ô tô, máy móc thiết bị, hóa chất, đồ gỗ phối hợp sắt thép, điện khí, in ấn v.v.

Những điều cần chú ý:

 • Khi sử dụng sản phẩm này cho các loại vật liệu không được xác định rõ ràng, Thì đề nghị trước hết hãy thao tác thử trên bề mặt diện tích nhỏ, nếu nhận thấy không xẩy ra phản ứng bất thường thì mới chính thức thi công đại trà.
 • Rất có thể sản phẩm đựng trong thùng có thể sản sinh ra một lượng thể khí nhất định, Cho nên, trước khi mở nắp thùng ra, xin chớ úp mặt vào miệng thùng chứa sản phẩm, tránh để thể khí phả vào mặt, khi mở thùng hãy từ từ nới lỏng, nhằm để cho thể khí thoát hết ra ngoài.
 • Sản phẩm này mang tính acid yếu, có tác động kích thích đối với da và mắt, Cho nên khi thi công đề nghị mang găng tay bằng cao su, và khi đừng hãy dừng ở phía trước chiều gió để thi công. Tránh để viêm nhiễm da và nếu vô ý bị dây vào mắt thì phải dùng ngay nước sạch để xúc rửa, trường hợp nghiêm trọng thì cần kịp thời đưa đến bệnh viện để khám chữa.
 • Bao bì vận chuyển và bảo quản: Sản phẩm này được đóng gói trong thùng nhựa với trọng lượng mỗi thùng từ 25 đến 180Kg, vần chuyền theo quy định về hóa chất thông thường, khi bảo quản thì bịt kín để nơi thông thoáng râm mát. Về mùa đông thì nhiệt độ bảo quản không dưới -100C, thời hạn bảo quản là nửa năm.
 • Không gian thao tác cần phải tránh xa nguồn lửa và thông gió.

Hình ảnh

thuoc-tay-son-toc-do-nhanh-cuong-do-manh-trung-tinh-6

Sản Phẩm Liên quan